Paano makita muli ang deleted listings?

Ang pag-delete ng listings ay permanente; dahil dito, huwag muna mag-delete ng listings hangga't hindi ka 100% na nakakasiguro na ayaw mo na ulit ito makita sa marketplace muli.

Nakakatulong ba ang artikulong ito?
2 sa 5 ang nagsabing nakakatulong ito
Mayroon ka pang mga tanong? Magsumite ng hiling

Mga Komento

0 komento

Sarado ang artikulo para sa mga komento.