Ano ang chat "Delete"?

Ang pag-delete ng chat ay permanenteng magtatanggal ng chat sa inbox at archived folder.

Nakakatulong ba ang artikulong ito?
0 sa 0 ang nagsabing nakakatulong ito
Mayroon ka pang mga tanong? Magsumite ng hiling

Mga Komento

0 komento

Sarado ang artikulo para sa mga komento.